Giáo dục kĩ năng sống là nhiệm vụ hết sức quan trong chính vì vậy Trường Tiểu học Phú Đình đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-PGDĐT ngày 18/3/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai công tác phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước năm 2022. Kế hoạch số 105/KH-THPĐ ngày 22/3/2022 của Trường Tiểu học Phú Đình về việc thực hiện phòng chống tai nạn thương tích đuối nước đối với học sinh năm 2022.

Chiều ngày 13/5/2022 Trường Tiểu học Phú Đình đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa giáo dục kĩ năng sống về phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh năm học 2021-2022. Qua buổi ngoại khóa các em được nghe tuyên truyền, xem các video, tiểu phẩm nhằm trang bị cho các em những kĩ năng cơ bản giúp các em phòng chống các tại nạn thương tich có thể xảy ra như: Điện giật, bỏng, tai nạn giao thông, ngạt thở, té ngã, đuối nước...

Sau đây là hình ảnh của buổi ngoại khóa