Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Sáng ngày 20/11/2020 Trường Tiểu học Phú Đình tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Đây là dịp đề ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo của trường Tiểu học Phú Đình. Đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những thầy cô giáo có thành tích trong công tác.

          Tham dự buổi lễ có đ/c Lý Hoàng Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đ/c Ma Phúc Toản - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã.

          Về phía nhà trường có đ/c Trần Thị Thái - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đ/c Phạm Xuân Vinh- Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng, đ/c Ma Thị Sự - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường, các bậc phụ huynh và hơn 500 em hoc sinh toàn trường.

           Trong chương trình các đ/c đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được lắng nghe các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo, các em học sinh các khối lớp thể hiện

          Tại buổi lễ Ông Lý Hoàng Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng thầy cô giáo và học sinh toàn trường