Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi lưu luyến.

          Thực hiện Quyết định số 1051/QĐ-UBND ngày 31/3/2022 của UBND huyện Định Hóa về việc bổ nhiệm và điều động đối với ông Ma Khắc Đoàn. Chiều ngày 29/4/2022 Công đoàn – Chi bộ - Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phú Đình long trọng tổ chức buổi gặp mặt - chia tay đồng chí Ma Khắc Đoàn chuyển công tác.

          Sau 11 năm công tác tại Trường Tiểu học Phú Đình, đồng chí Ma Khắc Đoàn được bổ nhiệm và điều động đến vị trị công tác mới. Trong 11 năm công tác tại trường đồng chí được phân công làm công tác chủ nhiệm và giảng dạy, đ/c được bầu làm chủ tịch Công đoàn trường 2 nhiệm kỳ 2012-2017 và 2017-2021. Đồng chí luôn cố gắng bằng những kiến thức được trang bị và lòng yêu nghề tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe chia xẻ, làm việc linh hoạt khoa học với tinh thần trách nhiệm cao đồng chí  đã có nhiều cố gắng trong công tác chuyên môn và trong việc chỉ đạo các hoạt động của công đoàn, luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học. Trong cuộc sống đời thường đồng chí luôn gần gũi, thân thiện với mỗi đồng nghiệp. 

          Sau đây là những hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay đầy lưu luyến ấy.